Nhãn nhục là gì? mua nhãn nhục ở đâu và công dụng của nhãn nhục… là những câu hỏi mà chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc chua tìm ra câu trả lời. Những  thông tin hay về nhãn nhục trong bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng để chọn lựa cho mình địa chỉ mua nhãn nhục uy tín nhé!

1. Nhãn Nhục là gì?

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi Long nhãn nhục là gì? Long nhãn nhục hay còn được gọi bằng cái tên thông thường là long nhãn được làm từ cùi của quả nhãn, sau khi tách vỏ, bỏ hạt và được đem sấy khô trên lò nóng khoảng 24 tiếng sẽ thành sản phẩm. Nhãn nhục là vị thuốc được dân gian gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như “á lệ chi” hay “lệ chi nô” còn trong khoa học tên được gọi là Arillus Longanae.

Hiểu theo tiếng Hán, long có nghĩa là rồng, nhãn là mắt. Long nhãn ( nhãn nhục) được ví như mắt rồng.

Nhãn nhục là gì? Địa chỉ “mua long nhãn nhục” uy tín

Ảnh: Long nhãn nhục nhà Ngân tự chụp nhé, long nhãn rất ngon

2. Tác dụng của nhãn nhục là gì?

Được biết đến không chỉ là thực phẩm ngon, giàu chất dinh dưỡng, từ xưa đến nay cha ông vẫn truyền đời này sang đời khác vị thuốc dễ tìm, nhưng vô cùng có hữu ích trong việc chữa bệnh đó chính là “long nhãn nhục”.

Nhãn nhục có thành phần hứa 0,85 nước, chất không tan trong nước là 19,39%, 1,26% acid tartaric, ngoài ra có saponin, chất béo, tannin và các chất khác, chất tan trong nước 79.77% gồm 29,91 glucose, 0,22% sacharose. Được dùng đặc trị chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược….

Bạn xem chi tiết bài viết tác dụng của long nhãn:

3. Cách sử dụng nhãn nhục trong chế biến món ăn.

Long nhãn nhục ngoài việc ăn trực tiếp kết hợp uống trà rất tuyệt, thì các bạn có thể sử dụng nhãn nhục kết hợp với hạt sen để nấu món ăn chè nhãn nhục hạt sen ăn vừa mát, vừa bổ lại rất tốt cho sức khoẻ.

Lưu ý: Long nhãn nhục có tính nóng vì vậy các bà bầu nên hạn chế ăn nhiều nhãn nhục đặc biệt trong mùa hè. Một ngày bà bầu có thể ăn 5 – 10 múi long nhãn nhục hoặc sử dụng để chế biến nấu chè nhãn nhục là tốt nhất.

long nhãn nhục - chè hạt sen long nhãn

4. Mua nhãn nhục ở đâu?

Longnhanngon.com là website chính thức bán long nhãn online của Ngân. Từ lâu, đuợc rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng là địa chỉ nhãn nhục uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc khách đều có thể đặt hàng để được ship tận nhà.

Như lời cam kết của Ngân đã chia sẻ: Tất cả nhãn nhục Ngân cung cấp đều là long nhãn nhục do chính gia đình mình làm. Đảm bảo ngay từ khâu chọn lọc quả cho đến khi chế biến, long nhãn không có một chất bảo quản phụ gia nào hết, hoàn toàn chỉ làm từ nhãn tự nhiên.

Nếu có bất cứ thắc nhỏ của khách hàng về long nhãn nhục của gia đình mình làm khách hàng gọi cho hotline của Ngân 0979.580.154 để phản ánh. Ngân sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn 100% tiền nếu long nhãn Hưng Yên có vấn đề gì?

5. Giá bán nhãn nhục khô?

Giá bán nhãn nhục khô 1 kg của cửa hàng Ngân là 350.000đ/ kg.

Ngân chỉ bán nhãn nhục khô chất lượng đảm bảo do chính gia đình mình làm, sản phẩm tương xứng với đồng tiền khách bỏ ra theo đúng tiêu chí “TIỀN NÀO CỦA NẤY”. Nếu khách hàng muốn mua những loại 2, loại 3 giá rẻ, thì Ngân xin lỗi: “ NGÂN KHÔNG BÁN LONG NHÃN KHÔNG NGON, KHÔNG CHẤT LƯỢNG”.

6. Liên hệ đặt mua long nhãn nhục:

? SĐT: 0979 580 154 ( Ms. NGÂN) – 0965 648 286 ( Mr. Tùng)

? Địa chỉ: số 39 – ngõ 58 – Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

? Fanpage Facebook: Long Nhãn Hưng Yên

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Nhãn nhục là gì? Địa chỉ “mua nhãn nhục” uy tín tại Hà Nội