Mua hạt sen khô ở đâu? Ở đâu bán hạt sen ngon? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà mọi người đang muốn tìm mua hạt sen khô băn khoăn phải không nào?  Bài viết này Ngân sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về hạt sen cũng như có câu trả lời về địa chỉ mua hạt sen uy tín ở đâu?

Hạt sen là một thực phẩm rất phổ biến của người dân Việt, có vị ngọt, tính lành, được sử dụng chính dùng trong chế biến món ăn, vị thuốc dân gian cực kỳ tốt cho sức khoẻ người dùng. Cụ thể dinh dưỡng trong 100g hạt sen có chứa 350 calo, 63-68 gam carbohydrate, 17-18gam protein, nhưng chỉ có 1,9-2,5 gam mỡ, còn lại là các thành phần khác như:  nước (13%), khoáng chất (chủ yếu là natri, kali, canxi, phốt pho).

Hạt sen bắc sấy khô, hạt nhỏ và tròn hạt

Hạt sen bắc sấy khô, hạt nhỏ và tròn hạt – ăn rất bở và bùi

Địa chỉ mua hạt sen khô ngon chất lượng, đảm bảo thơm ngon

Để mua hạt sen khô hiện nay không phải là quá khó, bạn có thể mua siêu thị, cửa hàng đồ khô, hay mua online… tuy nhiên, khi lựa chọn hạt sen khách hàng thực sự lưu ý chọn cho mình đúng địa chỉ mua hạt sen tốt nhé! Bởi không thể tránh khỏi có một số người bán hàng lợi dụng niềm tin của khách hàng mà cố tình bán những sản phẩm không chất lượng.

HẠT SEN NGÂN TÂM

Bao bì vỏ hộp hạt sen rất đẹp và sang trọng

Bản thân địa chỉ nhà Ngân vốn có tiếng là bán long nhãn Hưng Yên ngon, tuy nhiên trong quá trình bán hàng mình có tặng kèm thêm khách về hạt sen khô nhà Bác ruột mình chuyên sản xuất, Ngânh không ngờ sau đó có nhiều khách hỏi mình về hạt sen khô và muốn mua đúng hạt sen ngon như vậy. Chính vì vậy, nhà mình mới mở thêm chuyên mục hạt sen khô phục vụ khách hàng nhé!. Mua hạt sen nhà mình đảm bảo các tiêu chí sau:

#THỨ NHẤT, 100% HẠT SEN KHÔ NGON KHÔNG DIÊM SINH, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Nếu chọn mua hạt sen khô không cẩn thận các bạn có thể mua phải hạt sen cũ nhiều năm có chứa diêm sinh nhằm bảo quả chống mốc, nếu ăn phải sẽ rất nguy hại tới sức khoẻ. Với tiêu chí luôn đảm bảo sức khoẻ của người dùng Ngân luôn BÁN HẠT SEN KHÔ NGON, MỚI, được sản xuất thời gian 6 tháng hoàn toàn không có chất bảo quản nào hết nhé!.

Đây là hạt sen miền Nam ( sen Đồng Tháp Mười) đã được tách vỏ, loại bỏ tâm sen và sấy khô

Đây là hạt sen miền Nam ( sen Đồng Tháp Mười) đã được tách vỏ, loại bỏ tâm sen và sấy khô

 

#THỨ 2, CUNG CẤP HẠT SEN ĐẢM BẢO HẠT SEN BẮC HƯNG YÊN, HẠT SEN NAM VÀ HẠT SEN HUẾ CHUẨN.

Có 3 loại hạt sen Bắc, hạt sen Nam( hạt sen Đồng Tháp Mười) và hạt sen Huế mọi người hoàn toàn có thể đặt mua tại nhà mình. Tuỳ theo mùa mình sẽ cung cấp và đưa lời khuyên tốt nhất cho khách hàng mua hạt sen ngon, chuẩn và phù hợp với mùa ăn sẽ đảm bảo chất lượng thơm ngon và bùi.

Mỗi loại hạt sen có hình dáng và vị khác nhau một chút, tuy nhiên khách hàng yên tâm là Ngân chọn hạt sen ngon nhất để mọi người thưởng thức món ăn với hạt sen ngon nhất nhé!

#THỨ 3, HOÀN TIỀN 100% CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỀ HẠT SEN

Ngân luôn đảm bảo cho khách hàng rằng bạn sẽ nhận được hạt sen ngon, nếu bất cứ khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng hạt sen có thể điện thoại cho Ngân theo 0979 580 154 phản hồi và trả lại hàng. Mình sẽ hoàn  tiền 100% – đây là lời cam đoan của Ngân.

Mình chắc chắn mọi người mua hạt sen nhà mình bở 100%. Hoặc không may 1kg hạt sen sẽ có 2 – 3 hạt không được bở như ý muốn thôi nhé!

hạt sen khô được nấu chín

 Hạt sen Bắc nấu chín kỹ rất đều hạt và bở bung (Hình ảnh: do chính Ngân nấu và chụp)

Giá bán hạt sen khô bao nhiêu?

Giá bán hạt sen bắc Hưng Yên chuẩn là 290k/kg (Đây là giá chưa bao gồm phí vận chuyển cho khách hàng ở ngoại thành và khác tỉnh Hà Nội. )

Tuy nhiên tuỳ theo theo sản lượng sen của từng năm mà giá sen sẽ có sự giao động chênh lệch khác nhau. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong từng giai đoạn mình sẽ luôn cập nhật GIÁ TỐT NHẤT cho khách hàng được mua hạt sen ngon và giá phải chăng.

Phản hồi của khách hàng:

Phương châm bán hàng của Ngân là mình sẽ không PR nhiều mà hãy để sản phẩm nhà mình được khách hàng sử dụng và phản hồi. Mình mong bán được chất lượng hạt sen nhà mình chứ không phải chỉ bán hạt sen thôi:

Chị Mai Anh (ở Thụy Khuê – Tây Hồ) gọi điện cho mình nhận xét:Chị ăn hạt sen nhiều nơi nhưng chưa bao giờ gặp phải hạt sen bở và bùi như nhà em. Chị thấy rất là ngon nên sẽ ủng hộ em lần sau nhé

Thầy Trịnh Hương Trầm (Vĩnh Phúc) là thầy có phản hồi về hạt sen mọi người đọc nhé:

Địa chỉ mua hạt sen tại Hà Nội – Cửa hàng hạt sen Ngân Tâm

Ở Hà Nội khách hàng có thể đặt mua hạt sen khô tại số nhà 39 ngõ 58 Trần Bình – Mai Dịch – Hà Nội hoặc bạn đặt mua online theo số hotline chính của Ngân 0979 580 154 để được giao hàng tại nhà.

Cảm ơn mọi người đã