Xin chào tất cả mọi nguời và cảm ơn mọi người vẫn luôn tin tưởng Ngân đặt mua long nhãn của mình trong suốt 2 năm qua. Hôm nay mình viết bài chia sẻ ” Giá long nhãn Hưng Yên bao nhiêu” dành cho những ai lần đầu mua long nhãn băn khoăn không biết giá long nhãn hay long nhãn giá bao nhiêu. Hằng ngày, mình cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi: giá long nhãn bên em bán bao nhiêu tiền 1 cân? Bài viết này mình xin chia sẻ cho mọi người thông tin về giá long nhãn bán 380.000đ / cân của cửa hàng Ngân Tâm để mọi người cùng tìm hiểu.

"Giá long nhãn Hưng Yên" bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá long nhãn một hộp một cân là 380.000đ/kg

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Giá long nhãn Hưng Yên bao nhiêu”

Để làm được 1 cân long nhãn sấy khô, sẽ phải cần tới 9 -10 cân nhãn tươi, sau quá trình bóc vỏ bỏ  hạt, sấy khô trên lò với nhiệt độ khác nhau từng thời điểm trong quá trình sấy long mới tạo nên được 1 cân long nhãn có màu ươm, khô nhưng vẫn dẻo dai ăn rất thơm. Xem chi tiết bài viết: Cách làm long Nhãn sấy khô

  • Cách tính chi phí ước lượng làm nên 1 cân long nhãn như sau:

Trên thị trường các bạn có thể tính trung bình nhãn tươi sẽ rơi khoảng 20.000 – 25.000 đồng/ kg suy cần 10kg cân nhãn tươi mất khoảng 180.000 – 250.000 + 40.000 công thuê nhân viên xoáy long + chi phí cho lò sấy và công sức chủ nhà sấy long ==>> Chi phí tạo nên 1 cân long trung bình khoảng gần 320.000đ/ kg ==>> Để đảm bảo có lãi và bù được hết khoản chi phí thì giá long nhãn bên cửa hàng Ngân đưa ra là 380.000đ/ cân.

  • Giá bán long nhãn của cửa hàng xin đảm bảo các tiêu chí:

  1. Không tăng giá bán bất thình lình, nếu trường hợp giá bán có thay đổi sẽ báo cho khách hàng qua page và web trước 30 ngày.
  2.  Đảm bảo các dịp lễ, tết, dịp long nhãn khan hiếm SẼ KHÔNG tăng giá bán nhằm “mục đích lợi nhuận”.
  • Lời chia sẻ:

Đứng trên vai trò của người bán hàng như bao nhiêu người khác, Ngân cũng như bất ai kinh doanh đều phải có lãi. Cái lãi đó là sự chênh lệch giữa giá bán được và tổng chi phí phải bỏ ra để sản xuất, bảo quản, đóng gói 1 sản phẩm… Vì vậy nếu khách hàng muốn mua hàng giá phải tận gốc sẽ khiến người bán hàng tìm cách khách làm sao giảm giá thành thấp nhất, đồng nghĩa chất lượng cũng có thể giảm đi. Vì vậy ai trong chúng ta hãy là người mua hàng thông thái chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt cho bạn và gia đình đảm bảo sức khoẻ.

Xem thêm các bài viết hay về long nhãn:

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Giá long nhãn Hưng Yên bao nhiêu tiền 1 kg?

Nếu khách hàng muốn mua long nhãn hãy liên hệ với Ngân để đặt mua:

? SĐT: 0979.580.154 ( Ms. NGÂN)

? Địa chỉ: số 39 – ngõ 58 – Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

? Fanpage Facebook: Long Nhãn Hưng Yên

Ngân xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vẫn luôn ủng hộ long nhãn Hưng Yên suốt những năm qua. Chúc mọi người thưởng thức long nhãn cùng với gia đình thật vui vẻ.!