Cách nhận biết long nhãn Hưng Yên ngon chất lượng không phải bất cứ khách nào có thể nhận biết được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại long nhãn khác nhau được bán và những người bán hàng họ đều có một câu giới thiệu về sản phẩm của mình là họ chỉ bán long nhãn Hưng Yên, nhưng thực chất vẫn tồn tại nhiều người bán hàng đã không đặt cái tâm lên trên hết, bán long nhãn không đảm bảo chất lượng gây hại sức khoẻ cho người dùng. Bài viết ” Hướng dẫn cách nhận biết long nhãn Hưng Yên ngon chất lượng” do chính mình là Ngân admin trang longnhanngon.com chia sẻ với mọi người dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất long nhãn Hưng Yên để có thể giúp mọi người mua long nhãn đúng chuẩn nhất không bị lừa.

Khách hàng nên biết cách nhận biết long nhãn long nhãn Hưng Yên .

Khách hàng nên biết cách nhận biết long nhãn long nhãn Hưng Yên .

Cách nhận biết long nhãn Hưng Yên ngon chất lượng

I. Các loại long nhãn có trên thị trường hiện nay được chia như sau:

1. Long Nhãn Hưng Yên:

  • Loại chuẩn KHÔNG CÓ ĐƯỜNG, CANXI cho vào trong quá trình làm long.
  • Loại có đường, canxi, hoá chất để giúp long nặng hơn và màu trắng vàng đẹp.

2. Long Nhãn miền Nam, long nhãn rừng ( các tỉnh như Sơn La, Yên Bái….)

3. Long Nhãn Thái Lan ( Loại này Nhãn Thái Lan chuyển về Việt Nam và chế biến, nhãn được bảo quản trong thuốc bảo quản hàng tháng).

Khách hàng có thể tìm hiểu các bài thuốc hữu ích về long nhãn:

 ➤ Cách ngâm rượu long nhãn đúng cách

Chè hạt sen long nhãn

II. Cách nhận biết long nhãn Hưng Yên.

Để nhận biết được Long Nhãn Hưng Yên không phải là khó nhưng cũng không phải là dễ đối với người chưa bao giờ nhìn thấy long nhãn và đây lại là lần đầu tiên mua của bạn cho nên bạn sẽ hoàn toàn bị người bán hàng chi phối:

1. Đối với long Nhãn Thái Lan: thường trên thị trường Việt Nam có lượng ít và đa phần họ sẽ bán cho người mua buôn lớn người Việt và chuyển sang Trung Quốc nên người khách hàng mua lẻ sẽ thường không gặp loại này.

2.Loại long nhãn Hưng Yên nhưng có canxi và đường:

Đây chính là loại nguy hiểm nhất đối với người mua hàng lẻ. Để long nhãn có thể nặng hơn và màu trắng vàng nên người làm long đã cho 2 đường và canxi vào trong quá trình làm long. Loại này thì Long có màu trắng vàng không tự nhiên ( do có tính chất canxi, axit giúp long có màu trắng lại  vì nếu chỉ cho nước đường thì long sẽ xỉn màu thâm), long thường cứng không có mùi thơm tự nhiên của long nhãn và đặc biệt bên ngoài hay có lớp trắng vụn nhẹ phủ bên ngoài. Loại long nhãn này thì chỉ để được 2 – 3 tháng màu long xuống, thâm hơn so với lúc làm ra.

3. Long Nhãn Hưng Yên ngon chính hiệu: 

Điều nhận biết cơ bản về loại long nhãn chuẩn:

  • Loại này khi mở ra có mùi thơm tự nhiên của đồ sấy khô rất rõ, không khiến bạn cảm thấy khó chịu.
  • Màu vàng từ nhiên hơi có sự nghiêng về màu hơi đỏ đất. Múi long cầm lên thơm, dẻo dai không có cứng nhắc như long có đường và canxi.

 

Hình ảnh long nhãn Hưng Yên chính hiệu của mình chụp từ điện thoại

Hình ảnh long nhãn Hưng Yên chính hiệu của mình chụp từ điện thoại

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp người mua hàng tỉnh táo hơn trong việc mua được long nhãn Hưng Yên chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua long nhãn có thể hoàn tâm yên tâm ra cửa hàng của Ngân. Đảm bảo 100% long nhãn nhà mình làm chuẩn ngon đúng nhưng tên web Long Nhan Ngon.

Để mua được những nguyên liệu long nhãn, hạt sen ngon chất lượng các bạn tại Hà Nội hoàn toàn yên tâm tới địa chỉ:

? Cửa hàng long nhãn Ngân Tâm longnhanngon.com

☎ SĐT: 0979.580.154 ( Ms. NGÂN)

? Địa chỉ: số 39 – ngõ 58 – Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

? Fanpage Facebook: Long Nhãn Hưng Yên