Qùa tặng doanh nghiệp- Cao cấp – Ý nghĩa – Ấn tượng . Đặc sản Hưng Yên

Hẳn là trong những lễ quảng bá sản phẩm mới của công ty, khuyến mãi cho khách hàng, hội thảo, hội nghị, lễ khởi công, khánh thành, sinh nhật công ty, giao lưu văn hóa… sẽ cần đến các quà tặng có ý nghĩa và thích hợp với từng mục đích khác nhau. Chung quy, những món quà này có tên gọi là quà tặng doanh nghiệp.

Qùa tặng sinh nhật trung tướng Dương Đức Hòa công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land. Gồm: 10kg mật long và 10kg Hạt sen Hưng Yên

Quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với các chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự bởi hiện nay, trên thị trường có quá nhiều shop quà tặng với nhiều sự lựa chọn khác nhau theo sở thích, cá tính hay phong cách. Hơn nữa, quà tặng doanh nghiệp hoàn toàn không giống với quà tặng cá nhân thông thường. Thực tế thì việc tặng quà trong làm ăn, kinh doanh có nhiều điều phải băn khoăn, ví dụ như món quà nào phù hợp với doanh nghiệp, nên mua món quà trị giá bao nhiêu tiền,…

Giỏ quà tặng đặc sản Hưng Yên

Quà tặng luôn được xem là một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Để chọn được quà tặng phù hợp, cần phải chú ý đến nhiều điểm mấu chốt. Một quà tặng doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu: mang lại niềm vui, sự hài lòng, thoải mái cho người nhận đồng thời quảng bá, truyền thông được bộ mặt doanh nghiệp đến công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng PR cho thương hiệu, quà tặng cũng có mặt trái của nó khi không được nghiên cứu và khảo sát kỹ trước khi thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp không có sự đầu tư sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng nên dẫn đến kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi hoặc quên lãng, không được nhiều người chú ý đến.

Long Nhãn
Thưởng thức trà tâm sem cũng long nhãn.

Giải pháp cho doanh nghiệp là chọn quà tặng phù hợp, sau đó cá nhân hóa bằng chọn những món quà đặc sản của một vùng miền Việt Nam ( Hưng Yên). Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người đối tác cũng giống như đối tác nhớ về công ty mình, hãy chọn những đặc sản thật nổi tiếng. Sau khi khách sử dụng sẽ nhớ mãi không quên.  Nên những sản phẩm công ty mình tặng để cho đối tác thường xuyên sử dụng đến và nó thực sự hữu ích đối với đối tác và gia đình đối tác. Giống như đồ ăn( đi thằng vào lòng người) đặc sản nổi tiếng: Long nhãn Hưng Yên, Tâm sen khô ướp trà, mật ong hoa nhãn, hạt sen…

Bằng hình thức này, những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và được những người thưởng thức nó có thể lưu lại và nhớ mãi hơn về một doanh nghiệp tậm tâm và chu đáo.. Thống kê cho thấy hơn một phần ba những quà tặng doanh nghiệp đó được dùng tiếp sau khi được tặng. Liệu có hình thức nào hiệu quả hơn? Những quà tặng này là sứ giả luôn hiện diện bên cạnh người dùng chúng và luôn nhắc nhở họ về tên công ty A, công ty B đã tặng và quan tâm.

Trà Tâm Sen

Một phần giá trị của những quà tặng này là tính thực tế. Chúng không chỉ có giá trị  cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty. Những món quà đặc sản quê hương đặc biệt có thể sử dụng làm  quà tặng  hay mời  đồng nghiệp mỗi lần đi công tác về, xây dựng mối quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau, đôi khi đơn giản là sự khích lệ bữa liên hoan phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qùa tặng ý nghĩa, tốt sức khỏe

Đối với những doanh nghiệp muốn có sự khách biết với các quà tặng doanh nghiệp khác chú trọng hình thức quan tấm sức khỏe của đố tác,  nhân viên thì những tặng phẩm luôn mang lại hiệu quả bởi đặc tính chuyên biệt của quà tặng là mang đến niềm vui và sự tự hào, trân trọng cho người được nhận. Long nhãn. hạt sen, mật ong và tâm sem đặc sản Hưng Yên… là những món quà mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua bởi nó là một hình thứcquan tâm của cấp trên ttoois với đời sống nhân viên, hơn nữa đó cũng là một trong những cơ sở vững chắc để níu giữ và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp bạn.

Quà tặng nhân viên các ngày lễ tết

Để đặt hàng và tìm hiểu thông giỏ quà tặng doanh nghiệp.

Khách hàng vui lòng liên hệ: 0962 498 295 / 0163.344.7296 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc quay lại đặt hàng trên trang web.

Hotline: 0962.498.295