Cửa hàng Linh Anh – Địa chỉ cung cấp long nhãn uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn.

Chỉ còn hơn tháng nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc.Nhu cầu mua Long Nhãn làm quà biếu tặng của mọi người tăng mạnh. tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp long nhãn chưa thật sự có tâm, cung cấp sản phẩm chất lượng kém khiến mọi người phân vân và lo lắng, muốn tìm được địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Long Nhãn chất lượng , xứng đáng với giá tiền và đáp ứng đúng nhu cầu.
Chúng tôi – Cửa Hàng Long Nhãn Linh Anh với phương châm : Đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của cửa hàng. Chúng tôi xin cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Sau đây cửa hàng Long Nhãn Linh Anh  xin giới thiệu đôi chút về cơ sở sản xuất và địa chỉ cung cấp Long Nhãn tại Hà Nội của gia đình !
Mình ở xã Hồng Nam – Thành phố  Hưng Yên nổi tiếng với đặc sản Long nhãn.
Hồng Nam là xã có diện tích trồng nhãn lớn nhất tại Hưng Yên. Không những vậy nhãn ở Hồng Nam quê mình còn nổi tiếng nức vùng. 
– Đầu tháng 3/2015, Trung tâm Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu I, Cục Bảo vệ Thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) đã phối hợp với chuyên gia của Mỹ kiểm tra, đánh giá vùng sản xuất và chính thức cấp mã số cho vùng sản xuất nhãn xuất khẩu của Hưng Yên đó là Hồng Nam – quê mình. Từ năm 2015 đến nay nhãn quê mình đã được xuất khẩu sang Mỹ- theo tiêu chuẩn VietGap. 
Mình còn nhớ cứ đến tháng 7-tháng 8 tại UBND xã ( đối diện cửa hàng của nhà mình) các xe tải tấp lập nối đuôi nhau cân nhãn xuất khẩu – thời gian đó những đứa con xa xứ như mình háo hức lắm, cuối tuần chỉ mong thu xếp công việc thật nhanh về thu hoạch Nhãn với bố mẹ.
Những thùng nhãn to tròn mọng nước trải đầy sân Ủy ban. Nụ cười rạng rỡ hiện lên trên môi người người dân quê mình. Công vun trồng, chăm sóc giờ mới có được thành quả.:)
Cửa hàng Long Nhãn nhà mình ở đối diện UBND xã, cửa hàng được mọi người khen có vị trí đẹp và rất đông khách
Cửa hàng nhà mình ngoài bán Long Nhãn mình còn bán thêm các mặt hàng đặc sản khác như Hạt Sen, Mật Ong , Bột Sắn..
Cứ đến vụ thu hoạch nhãn là bố mình lại quay trở lại với cái nghề truyền thống từ xưa – Nghề sấy Long Nhãn 
Cô, gì, chú, bác nhà mình gia đình nhà nào cũng có một cái lò long lớn để sấy nhãn.
Long Nhãn sấy ra đến đâu là các thương lái mua buôn đến tận nơi để bốc hàng, có lúc trong nhà sấy được có vài chục kg họ đã tới mua 🙂
Long Nhãn nhà mình chỉ chuyên sấy loại nhãn ngon là nhãn Hương Chi thôi,  nhãn Hương Chi đầu mùa chưa có đâu, chỉ vào giữa vụ mới có để sấy thôi, bởi đầu mùa nhãn Hương Chi giá cao lắm 40.000đ – 50.000 đ/kg người dân quê mình chỉ bán nhãn tươi thôi. Đến giữa vụ khi giá nhãn Hương Chi hạ xuống lúc đó mới sấy nhãn Hương Chi làm Long Nhãn
Và hiện nay cửa hàng nhà mình cũng chỉ cung cấp 1 loại long nhãn ngon này thôi  🙂
Hiện mình đang công tác tại Hà Nội, mình ở sau bến xe Mỹ Đình và mình đang bán các sản phẩm long nhãn, hạt sen của gia đình trên Hà Nội.
 Long nhãn Hưng Yên thơm ngon nổi tiếng, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Cho đến nay, sản phẩm Long nhãn đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Pháp, Iran, Iraq, Algérie, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước khác. Rất nhiều bà con mua để gửi làm quà cho các du học sinh và đồng bào ta định cư ở nước ngoài như Mỹ, Đức, Lào, Capuchino, Vương quốc Anh, Vương quốc Bỉ…
Long nhãn trở thành một món quà quý, là đặc sản của vùng đất phố Hiến, Hưng Yên và còn là một vị thuốc quý. 
Các bạn có nhu cầu thưởng thức xin gọi điện đặt hàng: 0962 498 295 hoặc 0928 143 123 – 0163 344 7296

Cửa hàng Long nhãn Hưng Yên Linh Anh –  Địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cam kết :

  • Về chất lượng:  100% Long nhãn thơm ngon không đường, không chất bảo quản.
  • Về số lượng: Long nhãn đảm bảo đúng trọng lượng và cân nặng như miêu tả.
  • Về hình thức: Hộp long nhãn màu đỏ truyền thống – sang trọng lịch sự khi làm quà biếu.
  • Hiện nay sản phẩm của Cửa hàng Long Nhãn nhà mình đang có 2 loại hộp : 0.5 kg và 1 kg để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Web: longnhanlinhanh.com  

Địa chỉ: Đội 2 Thôn Lê Như Hổ, xã Hồng Nam , Thành Phố Hưng Yên.

Cơ sở phân phối tại Hà Nội: số 20 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Niêm, Hà Nôi.

SĐT: 0163 344 7296 / 0962 498 295
LONG NHÃN LUÔN CÓ SẴN TẠI HÀ NỘI.

Trả lời

Hotline: 0962.498.295