Nhắc tới Hưng Yên không ai là không nghĩ ngay tới nhãn lồng nổi tiếng là loại nhãn ăn ngon nhất được tất cả mọi người yêu thích. Nhãn tươi khi được bóc vỏ bỏ hạt và cùi quả nhãn sẽ được sấy khô đã tạo nên một một đặc sản nổi tiếng đó là Long Nhãn. Không chỉ là thức ăn ngon mà Long Nhãn Hưng Yên có nhiều thành phần hàm lượng dinh dưỡng cao giúp chống biếng ăn, tăng cường sức khỏe thể lực, hỗ trợ các vấn đề về tim mạch, bổ máu…

Xem thêm bài viết:

”Long nhãn” vị thuốc bổ cho sức khoẻ

Long nhãn sấy khô đặc sản Hưng Yên

Long nhãn sấy khô đặc sản Hưng Yên

Thành phần long nhãn chứa 0,85 nước, chất không tan trong nước là 19,39%, chất tan trong nước 79.77% gồm 29,91 glucose, 0,22% sacharose, 1,26% acid tartaric, ngoài ra có saponin, chất béo, tannin và các chất khác.

Công dụng của long nhãn là một vị thuốc nhân dân dùng để bồi bổ, chữa các bệnh hay quên, thần kinh kém, hay hoảng hốt, thần kinh suy nhược, không ngủ được. Ngày dùng 9 – 10g dưới dạng thuốc sắc hay cao lỏng.

Long nhãn là vị thuốc quý tốt cho sức khoẻ 

Long nhãn là vị thuốc quý tốt cho sức khoẻ

Theo tài liệu cổ, long nhãn vị ngọt, tính bình, vào 2 kinh tâm và tỳ. Có tác dụng bổ tâm tỳ, nuôi huyết, an thần, ích trí; dùng chữa huyết hư sinh hay quên, hồi hộp mất ngủ. Những người đầy bụng kém ăn không dùng được.

Để mua được những nguyên liệu long nhãn chất lượng các bạn tại Hà Nội hoàn toàn yên tâm tới địa chỉ:

? Cửa hàng long nhãn Ngân Tâm

?Web: longnhanngon.com

☎ SĐT: 0979.580.154 ( Ms. NGÂN)

? Địa chỉ: số 39 – ngõ 58 – Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage Facebook: Long Nhãn Hưng Yên

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • ”Long nhãn” vị thuốc bổ cho sức khoẻ